Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mỹ Tú B
Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ
Ngày đăng: 03-03-2023

Vào ngày 3 tháng 3 năm 2023, công đoàn cơ sở tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ, đại diện giáo viên nữ cô Xuân Linh có bài phát biểu, ôn lại truyền thống, lịch sử ngày lễ của phụ nữ toàn cầu. Dịp này, thầy Phạm Chí Dũng chủ tịch công đoàn trường đã tri ân đóng góp và những hy sinh thầm lặng của chị em bằng phần quà nhỏ. Thầy cũng gửi lời chúc sức khỏe đến công đoàn viên nữ, chúc các cô luôn tươi trẻ, nhiệt huyết, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

Hướng tới kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động “Tuần lễ áo dài” trên khắp cả nước, tuần lễ được kéo dài từ ngày 1 đến hết ngày 8 tháng 3. Trên mọi miền, áo dài được dịp tung bay trên mọi ngả đường, không ngoại lệ trường tiểu học Mỹ Tú B hưởng ứng với những gam màu tươi tắn, đầy duyên dáng và sang trọng.

Thầy Dũng tổ chức họp mặt ngày 8-3

Tập thể công đoàn viên nữ

Cô Xuân Linh ôn lại truyền thống

Chụp hình lưu niệm ngày họp mặt