Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mỹ Tú B
TƯ DUY THỜI ĐẠI SỐ
Ngày đăng: 20-02-2023

TẬP HUẤN KỸ NĂNG SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI AN TOÀN CHO HỌC SINH

Căn cứ Công văn số 1247/BGDĐT-GDCTHSSV nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trong quá trình học tập qua Internet. Bộ GD&ĐT khuyến khích tổ chức tuyên truyền, tập huấn phổ biến kiến thức, kĩ năng sử dụng Internet, mạng xã hội đảm bảo an toàn, an ninh mạng khi tham gia hoạt động dạy - học qua Internet.

Căn cứ Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT về nội dung giáo dục bắt buộc của môn Tin học bao gồm chủ đề D về Đạo đức, pháp luật và văn hoá trong môi trường số.

Được sự quan tâm, hỗ trợ của trung tâm Công nghệ Thông tin - Truyền thông Vietnet về tài liệu, quà tặng cho học sinh trong khuôn khổ chương trình “Tư duy thời đại số”.

Được ban giám hiệu nhà trường tạo điều kiện về mặt chuyên môn, giáo viên tin học trường tiểu học Mỹ Tú B tổ chức tập huấn, trang bị kiến thức học phần 1 “Dấu chân số của bạn” cho học sinh khối 5, tổng số học sinh tham gia 68 em, với 02 lượt triển khai trong tháng 02 năm 2023.

Học sinh bước đầu nhận thức, hình thành kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, thận trọng khi chia sẻ thông tin cá nhân, cũng như của người thân.

Backdrop tư duy thời đại số trường TH Mỹ Tú B

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Học sinh phấn khởi khi nhận quà

Thi - Kiểm tra