Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Mỹ Tú B
Tập huấn nâng cao năng lực cho Cán bộ quản lý, giáo viên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018
Ngày đăng: 19-03-2023

Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, hướng dẫn tổ chức hoạt động dạy học môn Toán theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi tập huấn trực tuyến vào ngày 19 tháng 3 năm 2023.

Tại điểm cầu Trung tâm chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Minh Trí - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện cùng với tập thể giáo viên các trường: tiểu học Mỹ Tú B; trường tiểu học Mỹ Tú A; trường tiểu học Mỹ Tú C; trường tiểu học Mỹ Thuận A;  trường tiểu học Mỹ Thuận B; trường tiểu học Phú Mỹ A; trường tiểu học Phú Mỹ B; trường tiểu học Phú Mỹ C tham dự.

Buổi tập huấn diễn ra cả ngày với hai phiên: phiên sáng TS. Thái Văn Tài báo cáo nội dung Nâng cao năng lực cho Cán bộ quản lý, giáo viên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018; phiên chiều TS. Hoàng Mai Lê báo cáo nội dung Nâng cao năng lực tổ chức dạy học môn phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tập thể giáo viên của các trường

Thi - Kiểm tra

Kỹ năng sống